Bảo hành Laptop Cũ | Mua Bán Laptop Cũ Uy Tín | Giá Rẻ Tại Hà Nội
  • Bảo hành

Bảo hành

chinh sach bao hanh laptop cu

Chính Sách Bảo Hành Laptop
( *Lưu ý: Các sản phẩm bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem niêm phong của LaptopDT )

 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở gần cũng như ở xa, LaptopDT áp dụng chế độ bảo hành laptop cũ một đổi một như sau:

1. Trong 15 ngày đầu tiên, khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí (không phải thanh toán phí sử dụng) mà không cần lý do. Khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang. Nếu quá thời gian này, LaptopDT sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả). Trường hợp trả lại máy chỉ áp dụng cho 15 ngày mua máy đầu tiên với các lỗi liên quan đến phần cứng (Bo mạch chủ, cpu, ram, card màn hình, ổ cứng, màn hình).

2. Bảo hành 01 đổi 01 với linh kiện trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.
– Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì LaptopDT sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 01 tuần mà chưa có linh kiện thay thế, LaptopDT sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.
– Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, LaptopDT sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

3. Pin và màn hình bảo hành 03 tháng; Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 03 điểm chết trở lên.

4. KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị vỡ, chảy mực.

5. KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp – thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của LaptopDT và của nhà cung cấp.

6. Trường hợp sản phẩm mua tại LaptopDT hoạt động bình thường và trong thời gian còn bảo hành, mà khách hàng muốn bán lại laptop hoặc đổi các laptop khác vì lý do cá nhân, áp dụng giá  như sau:
–  Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.
–  Kể từ tháng thứ 2 trở đi, cứ sau một tháng trừ thêm 1,5% so với tháng trước đó.
–  Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gãy cổng kết nối).

 

ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH

Thời gian tiếp nhận bảo hành sản phẩm từ 10h00 tới 5h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ Tết Lễ).

Địa chỉ : Số 115, Nhà A3, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0988.293.005

Website : https://laptopdt.com/

Scroll
0988293005