Cách gập màn hình laptop mà máy vẫn chạy, nghe nhạc được cực đơn giản | LaptopDT - Laptop Cũ | Mua Bán Laptop Cũ Nhập Khẩu Uy Tín | Giá Rẻ Hà Nội

Cách gập màn hình laptop mà máy vẫn chạy, nghe nhạc được cực đơn giản

Thông thường, khi gập màn hình laptop thì bạn không thể tiếp tục nghe được những bản nhạc yêu thích đang phát. Tuy nhiên vẫn có cách để laptop phát nhạc kể cả khi đã gập màn hình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách gập màn hình laptop mà máy vẫn chạy chỉ sau vài thao tác đơn giản và cực nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

Cách gập laptop mà không tắt máy, vẫn nghe nhạc được

Với cách đưa máy về chế độ Sleep, mặc dù máy vẫn chạy ngầm nhưng các trạng thái hoạt động của chương trình sẽ tạm ngưng, bao gồm trình phát nhạc. Nếu muốn gập màn hình laptop mà máy vẫn chạy, vẫn nghe nhạc được thì hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây!

Bước 1: Vào Control Panel > Chọn Power Options.

cach-gap-man-hinh-laptop-ma-may-van-chay-nghe-nhac-duoc-6
cach-gap-man-hinh-laptop-ma-may-van-chay-nghe-nhac-duoc-6

Ngoài ra, còn một cách khác để vào Power Options là click chuột phải lên biểu tượng pin ở thanh Taskbar > Chọn Power Options.

Bước 2: Click vào tab Choose what closing the lid does.

cach-gap-man-hinh-laptop-ma-may-van-chay-nghe-nhac-duoc-3
cach-gap-man-hinh-laptop-ma-may-van-chay-nghe-nhac-duoc-3

Bước 3: Trong phần When I close the lid, bạn chọn Do nothing ở cả 2 chế độ On battery (Sử dụng pin) và Plugged in (Kết nối nguồn sạc) > Nhấn Save changes để lưu lại.

cach-gap-man-hinh-laptop-ma-may-van-chay-nghe-nhac-duoc-5
cach-gap-man-hinh-laptop-ma-may-van-chay-nghe-nhac-duoc-5

Bài biết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách gập màn hình laptop mà máy vẫn chạy, nghe nhạc được cực đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Để lại bình luận

Scroll
0988293005